CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị ngoại khoa được khuyên dùng cho nam giới có “cậu nhỏ” dài hoặc hẹp. Ngoài chi phí và quy trình, nhiều người còn thắc mắc cắt bao quy đầu có đau hay không?

Bác sĩ Vũ Sơn sẽ giúp bạn bớt lo lắng và hiểu rõ hơn về thủ thuật này qua bài viết dưới đây nhé!

Cắt bao quy đầu có đau không?
Cắt bao quy đầu có đau không?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là như thế nào?

Đây là một thủ thuật ngoại khoa được sử dụng để loại bỏ lớp da dọc theo đầu dương vật. Khi nam giới được chẩn đoán mắc các bệnh như viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu. Thủ thuật này mang lại kết quả tốt cho cả trẻ em và người lớn.

Quy trình chuẩn cắt bao quy đầu cùng bác sĩ Vũ Sơn.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Bác sĩ Vũ Sơn
Quy trình cắt bao quy đầu tại Bác sĩ Vũ Sơn
 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám là bước đầu tiên.

BS Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, khuyết điểm của khách hàng mong muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra rất chuyên sâu và vô cùng cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, lựa chọn và tư vấn các phương pháp tốt nhất cho từng khách hàng riêng biệt.

 • Bước 2: Khám sức khỏe toàn diện

Để tiến hành can thiệp, dù bằng phương pháp nào. Cơ thể người cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ càng về sức khỏe, tiền sử dị ứng, rối loạn. Bệnh nhân sau đó được chuyển đến bệnh viện tốt nhất để xét nghiệm.

 • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ y tế.

Khi có  kết quả xét nghiệm và hồ sơ bệnh án tổng thể, bác sĩ tại bệnh viện đề xuất phương pháp gây mê. Kết quả thành công còn là do kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ chuyên môn. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả các phương tiện y tế và máy móc tinh vi với mục đích an toàn.

 • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu là bước thứ tư.

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào sự chăm sóc hậu phẫu, am hiểu và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ. Từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, uống thuốc cụ thể sẽ được bác sĩ hướng dẫn kỹ càng. Sau can thiệp và phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe hỗ trợ trong quá trình phục hồi.

 • Bước 5: Chăm sóc và theo dõi lâu dài.

Niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi là luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có thể được thực hiện theo hai cách: thông thường hoặc cơ học (bằng máy). Cả hai đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Vậy có đau không khi thực hiện cắt bao quy đầu? Thủ thuật kéo dài khoảng 30 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày. Trước đó, bệnh nhân sẽ được gây tê để ngăn chặn cảm giác đau đớn. Bạn có thể bị khó chịu và đau ở dương vật khi thuốc mê hết tác dụng. Tuy nhiên, đừng  nên quá lo lắng vì cảm giác khó chịu này thường không kéo dài và sẽ hết khi vết mổ lành lại.

Lợi ích sức khỏe của cắt bao quy đầu tại bác sĩ Vũ Sơn.

Lợi ích sức khỏe cắt bao quy đầu
Lợi ích sức khỏe cắt bao quy đầu
 • Phòng ngừa nhiễm trùng, các vấn đề về co rút dương vật và phòng ngừa ung thư dương vật.
 • Giảm 50% nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
 • Trẻ sơ sinh ít bị nhiễm trùng đường tiết niệu.
 • Giảm sự lây lan của bệnh liên quan đến papillomavirus ở người sang bạn tình, đặc biệt là ung thư cổ tử cung và tiền thân của nó.
 • Giảm khả năng nhiễm, chứa đựng và lây lan virus gây suy giảm miễn dịch ở người, virus herpes và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.
 • Vệ sinh bộ phận sinh dục ít khó khăn hơn.

Với bác sĩ Vũ Sơn hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình và Đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài về chuyên môn. Cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

Nếu đang băn khoăn về phẫu thuật cắt bao quy đầu bạn hãy Inbox hoặc liên hệ trực tiếp để được Bác sĩ sẽ tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *