TÁI TẠO MÀNG TRINH AN TOÀN HIỆU QUẢ

Với nhu cầu tái tạo màng trinh bị rách, hỏng, thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vá màn trinh ra đời và được nhiều chị em lựa chọn. Vậy thủ thuật ngoại khoa này có an toàn không và quá trình tái tạo màng trinh diễn ra như thế nào?

Bài viết dưới đây Bác sĩ Vũ Sơn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để hiểu hơn về tái tạo màng trinh nhé!

Phương pháp tái tạo màng trinh – vá màng trinh.

Lớp màng nhầy mỏng cách âm đạo khoảng 2cm, nằm giữa âm đạo và tiền đình âm đạo được gọi là màng trinh với lỗ màng trinh nằm ở giữa – nơi hội tụ nhiều mạch máu nhỏ; gồm các mô liên kết, mạch máu và đầu dây thần kinh. Cấu trúc màng trinh có 3 dạng: vách ngăn, hình khuyên và dạng sàng, bên cạnh đó, độ dày của màng trinh ở mỗi người là khác nhau.

Quan hệ tình dục lần đầu tiên có thể dẫn đến rách màng trinh, ngoài ra rách màng trinh còn có thể bắt nguồn từ việc tập thể thao, đạp xe, chạy bộ, thủ dâm,… Khi màng trinh bị rách sẽ có hiện tượng tiết ra máu đỏ. Thủ thuật ngoại khoa vá màng trinh giúp lớp da niêm mạc trong âm đạo lành lại bằng sự can thiệp từ dụng cụ y tế.

Lưu ý đối tượng không thực hiện vá màng trinh.

 • Phụ nữ mang thai
 • Phụ nữ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục chưa được điều trị
 • Người cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…
 • Phụ nữ mắc bệnh phụ khoa.

Quy trình chuẩn tái tạo màng trinh.

 • Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

 • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện.

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

 • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

 • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Lưu ý hậu tái tạo màng trinh.

Bác sĩ Vũ Sơn lưu ý bạn cần:

 • Được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Chú ý vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng, không lạm dụng thuốc kháng sinh.
 • Lưu ý đặc biệt nên hạn chế và tránh các hoạt động mạnh về thể dục thể thao và cần kiêng quan hệ tình dục sau phẫu thuật 2 đến 3 tháng.
 • Hãy đi khám bác sĩ định kì để theo dõi và kiểm tra hiệu quả.

Tại đây với bác sĩ Vũ Sơn – Đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài về chuyên môn, gần 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về thẩm mỹ tái tạo màng trinh. Hãy Inbox hoặc liên hệ cho chúng tôi, Bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *