Tạo hình vùng kín chấn thương – Nâng cao chất lượng cuộc yêu

Tình trạng xuống cấp vùng kín,vùng  kín bị chấn thương, âm đạo giãn rộng, môi lớn, môi bé chảy nhão… luôn là vấn đề khiến chị em đau đầu bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng “yêu” của mỗi cặp vợ chồng.  Tạo hình vùng kín chấn thương chính là giải pháp hàng đầu hiện nay giúp trẻ hóa vùng kín toàn diện, mang lại cảm xúc “yêu” và thăng hoa cho phái đẹp. Vậy tạo hình vùng kín là gì? thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này.

Tạo hình vùng kín chấn thương là gì?

Phẫu thuật tạo hình “vùng kín” là kỹ thuật có sự can thiệp của giải phẫu với mục đích thắt chặt, chỉnh hình làm đẹp vùng âm hộ, âm đạo đảm bảo tính thẩm mỹ và phục hồi được chức năng tình dục và gia tăng cảm giác cho các cặp vợ chồng.

Những trường hợp nên tạo hình vùng kín chấn thương

  •         Với tạo hình vùng kín bên ngoài

– Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo

– Phì đại môi lớn, môi bé.

– Sẹo lồi, sẹo xấu sau khi mổ đẻ.

– Trong trường hợp lỗ âm đạo rỗng thì khách hàng nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

  •         Với tạo hình vùng kín bên trong

– Ống âm đạo rộng do chửa đẻ nhiều lần, liên tiếp.

– Ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

– Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.

– Tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn..

Tạo hình vùng kín chấn thương bao gồm những dịch vụ nào?

Tạo hình thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sẽ thắt chặt, thu gọn các cơ vòng âm đạo, hỗ trợ các mô xung quanh, kết hợp kỹ thuật tạo hình giúp se khít và thu hẹp tối đa đường kính âm đạo, đồng thời trẻ hóa toàn diện và làm hồng vùng kín.

Tạo hình vùng kín môi bé

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé sẽ khắc phục tình trạng môi bé phì đại, thâm đen sẫm mày, mất cân đối làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Với kỹ thuật thu nhỏ môi bé, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ những phần da thừa, chùng nhão và nối lại cơ vòng để thu gọn và phục hồi thẩm mỹ cho môi bé âm đạo.

Tạo hình thu nhỏ môi lớn

Kỹ thuật thu nhỏ môi lớn sẽ được tiến hành bằng cấy ghép mỡ tự thân, làm căng vùng môi lớn bị chảy nhão và cắt bỏ các mô da bị lỏng lẻo. Tùy từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp cho khách hàng.

Quy trình tạo hình vùng kín chấn thương

  • Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

  • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện.

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

  • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Chăm sóc sau khi tạo hình vùng kín chấn thương

Sau khi tạo hình vùng kín chấn thương, để đảm bảo có kết quả tốt, chị em cần tuân thủ chế độ hậu phẫu và thực hiện theo quy định của bác sĩ:

– Không gãi hay tác động mạnh vào vùng âm đạo

– Nên làm việc và đi lại nhẹ nhàng, tránh hoạt động mạnh

– Ngưng quan hệ tình dục trong vòng 5-7 tuần

– Vệ sinh vùng kín theo chỉ định của bác sĩ

– Ăn uống điều độ, ăn rau xanh và hoa quả để nhanh hồi phục

Kiêng quan hệ sau khi phẫu thuật từ 5-7 tuần

Tư vấn thẩm mỹ cùng bác sĩ Vũ Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp, luôn đồng hành giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống đã thực hiện thành công thẩm mỹ tạo hình sau chấn thương vùng kín cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí  hợp lý đã trở thành địa chỉ tư vấn thẩm mỹ tạo hình sau chấn thương vùng kín uy tín của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước. Các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ Vũ Sơn qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *