Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Sơn – Bác sĩ tận tâm, yêu thương lan tỏa

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ đôi khi không như những gì bạn mơ ước, nhưng bạn được quyền lựa chọn ước mơ. Có những người sinh ra không may sở hữu một ngoại hình không như ý muốn, dị tật bẩm sinh hoặc theo thời gian mà trở nên không còn đẹp vẹn nguyên như thời thanh xuân. Cho nên, Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Sơn đã giúp họ cải thiện lại diện mạo cả ngoài lẫn đên trong để đem đến niềm hạnh phúc và thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Sơn – Bác sĩ của sự tận tâm

Bác sĩ thẩm mỹ nói chung Bác sĩ Vũ Sơn nói riêng được ví như “họa sĩ đại tài” kiến tạo nên bao nhiêu tác phẩm kiệt xuất để đời, không chỉ đem lại sự tự tin, xinh đẹp tạo nên cơ hội thay đời, đổi vận mà còn cải thiện sức khỏe cho những khách hàng của mình.

 Chính vì điều này, Bác sĩ Vũ Sơn xuất thân từ Học viện Quân Y tốt nghiệp chuyên khoa II với gần 20 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, mỗi ngày vẫn luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ hiện đại trên thế giới từ Mỹ, Australia, Hàn Quốc,… để đem đến chất lượng phục vụ hài lòng cho khách hàng.

 Là một Bác sĩ Quân Y, xuất phát từ người chiến sĩ luôn đặt chữ “TÂM” và sự “AN TOÀN” lên hàng đầu và đã thành công hàng ngàn ca tư vấn + phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Đặc biệt, các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng cũng được Bác sĩ Vũ Sơn chú trọng để mỗi vị khách đến đây đều hài lòng và hạnh phúc với phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Sơn đem yêu thương lan tỏa khắp muôn nơi

 

 

Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Sơn không chỉ tận tâm trong công việc mà bác sĩ còn đem tấm lòng yêu thương lan tỏa khắp mọi nơi.  Điển hình là trong trận cơn bão lũ đổ ập vào miền trung cảnh tượng thương tâm khiến bao nhiêu hoa màu, nhà cửa bị chìm trong biển nước, có những gia đình mất cả người thân.  Thấu hiểu được nỗi khốn khổ của người dân miền Trung, Bác sĩ thẩm mỹ Vũ Sơn đã hoãn lại công việc tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc,… cho khách hàng cùng đoàn cứu trợ về với miền trung để  viếng thăm 13 cán bộ chiến sĩ ở nhà máy thủy điện Rào Trăng 3 tỉnh Thừa Thiên Huế và 22 quân nhân hy sinh trong vụ sạt núi ở Đoàn kinh tế quốc phòng 337, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá, Quảng Trị. Sau khi viếng thăm những gia đình chiến sĩ đã hy sinh trong cơn mưa lũ, Bác sĩ Vũ Sơn cùng đoàn đến các huyện khó khăn, ngập lụt nặng trao những món quà tuy không lớn nhưng nhiều ý nghĩa và thiết thực ngay lúc này như: gạo, sữa, mì tôm,…góp phần giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn trước mắt. Có nhiều trường hợp các em học sinh đã không còn sách vở, trang thiết bị học tập vì lũ cuốn trôi hoặc đã không còn sử dụng được. Bác sĩ đã trực tiếp đến tận nơi động viên, an ủi và trao tiền cho các cháu để giúp các cháu có thể đến trường khi mưa bão qua đi.  Đồng thời, Bác sĩ Vũ Sơn còn hướng dẫn người dân cách khử trùng nước uống và cách phòng các bệnh sau lũ….

Ngoài ra, Bác sĩ còn đi đến những vùng sâu vùng xa, nơi mà khó khăn thiếu thốn đủ bề để trao món quà nhỏ cho các gia đình và ngồi lắng nghe những tâm tư ước mơ của các em nhỏ miền núi….

 Với sự tận tâm  trong công việc và những điều giản dị, chân phương cùng tình yêu thương của Bác sĩ Vũ Sơn mà mọi khách hàng khi đến làm đẹp đều cảm thấy yên tâm, đặt trọn niềm tin nơi Bác sĩ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *