Bác sĩ Vũ Sơn – Làm đẹp đến từ cái tâm

Ngày nay làm đẹp là nhu cầu của cả nam lẫn nữ, bên cạnh việc cải thiện nhan sắc để trở nên tự tin hơn thì làm đẹp cũng là cơ hội để thăng tiến sự nghiệp, tình duyên, phong thủy,…  Vì vậy, Bác sĩ Vũ Sơn người mang trong mình cái tâm làm đẹp đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ thành công đem đến cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.

Giới thiệu đôi nét về Bác sĩ Vũ Sơn

Bác sĩ Vũ Sơn tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa,chuyên khoa I, chuyên khoa II hệ chính quy tại Học viện Quân y. Là Bác sĩ học tập và trưởng thành trong môi trường Quân đội,  gần 20 năm tâm huyết và gắn bó với ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ; luôn tâm niệm cần phải có chuyên môn cao, tay nghề vững cùng cái tâm của mình phục vụ bệnh nhân. Bác sĩ từng công tác và tu nghiệp, trau dồi kiến thức nhiều năm ở các Bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước.

Bác sĩ Vũ Sơn còn thường xuyên tham dự các hội thảo, sự kiện về phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Australia,…để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất để đem về phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

Ngoài ra, Bác sĩ Vũ Sơn luôn đảm bảo cập nhật những phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất  đưa lại vẻ đẹp hợp thời, hợp mốt  mà vẫn đem lại sự tự nhiên, an toàn cho mọi khách hàng khi làm đẹp.

Bác sĩ Vũ Sơn người mang trong mình “cái tâm” người chiến sĩ

Trước khi Bác sĩ Vũ Sơn đến với ngành làm đẹp, Bác sĩ đã được đào tạo và trưởng thành trong môi trường quân đội với biết bao nhiêu khó khăn gian khổ phải trải qua, từng bước trở thành con người có ích, cống hiến những tài năng cho đất nước xã hội. Từ đó Bác sĩ mang trong mình cốt cách của “người lính”; học tập và phấn đấu như những người Chiến sĩ – có tính kỷ luật cao, có tình đồng chí đồng đội, yêu thương mọi người, kiên định với mục tiêu và cam kết phục vụ bằng cả “trái tim yêu thương”. Ngoài ra, Bác sĩ Vũ Sơn khi làm đẹp cho khách hàng còn dựa trên tiêu chí “An toàn”, mọi công tác vô trùng đều được Bác sĩ kiểm tra một cách sát sao.

Vì vậy, mỗi một ca làm đẹp Bác sĩ đều thăm khám một cách tỉ mỉ từng tình trạng của khách hàng, sau đó tư vấn phương pháp cải thiện diện mạo phù hợp, tự nhiên nhất. Trong môi trường phòng phẫu thuật luôn khử trùng để đảm bảo an toàn khi thực hiện, mỗi thao tác thực hiện Bác sĩ nắn nót từng tí một cho ra sản phẩm làm đẹp thành công như mong muốn.

Đặc biệt, sau phẫu thuật Bác sĩ hướng dẫn, dặn dò kĩ lưỡng khi chăm sóc tại nhà, nếu khách hàng cần hỗ trợ bác sĩ sẵn sàng chăm sóc qua điện thoại hoặc thậm chí là Bác sĩ đến tận nhà để theo dõi tình hình sức khỏe.

Tất cả những điều ấy là kết quả của tấm lòng yêu thương rạt rào và “có tâm” “có tầm” trong làm đẹp của Bác sĩ Vũ Sơn.

Không những thế, Bác sĩ Vũ Sơn còn đưa ra triết lý “cho đi”: Cho đi niềm tin và sự tận tâm trong từng hành động để nhận lại sự yêu thương, sư an tâm và hài lòng từ tất cả mọi người” Nhờ sự cho đi hết lòng của vị Bác sĩ tận tâm mà khách hàng luôn yêu thương, tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *