Căng da bụng bị chùng an toàn hiệu quả sau sinh

Theo thời gian, việc mang thai và sinh nở khiến cho da bụng ngày càng tích tụ mỡ thừa, vùng bụng bị nhão, nhăn nheo. Do đó, phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh là giải pháp hoàn hảo nhất, mang lại cho bạn vòng bụng săn chắc, loại bỏ hoàn toàn những nếp nhăn hay vùng da kém thẩm mỹ chỉ sau một lần căng da bụng chảy xệ.

Nguyên nhân dẫn đến da bụng bị chùng sau sinh

Có lẽ sau sinh là thời kì “khủng hoảng tinh thần” đối với một số bà mẹ, bởi sự biến dạng, xập xệ về ngoại hình, đặc biệt là vùng da bụng sau sinh. Với một số chị em có lớp biểu bì dày, thì việc da bụng bị chảy xệ không quá nhiều. Tuy nhiên, không ít các bà mẹ rạn da, chùng da, để lại lớp da nhăn nheo, không còn sự đàn hồi sau khi sinh.

Cũng không chỉ các mẹ sau sinh gặp tình trạng chùng da bụng này, nhiều người tăng giảm cân đột ngột, hoặc do áp lực công việc,… cũng sẽ gặp phải tình trạng này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng da bị chùng sau sinh cơ bản là thai lớn nhanh trong thời gian ngắn, cùng với đó là chế độ ăn uống tăng lên, chỉ trong khoảng 9 tháng mà các mẹ tăng lên đến gần 20kg, thậm chí có người tăng 30kg, thử hỏi da làm sao không giãn và rạn?

Nguyên nhân khác là do trong quá trình mang thai, các mẹ chủ quan, chưa dưỡng da bụng ngay từ những ngày đầu, để tới khi thai lớn và bắt đầu có sự biến dạng của da trên bề mặt, thì khi ấy dưỡng da vùng bụng cũng đã muộn mất rồi.

Một số phương pháp căng da bụng sau sinh

Phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh nội soi: Phương pháp căng da bụng chảy xệ được sử dụng trong những trường hợp vùng bụng ít da thừa và mỡ thừa.

Phẫu thuật thu nhỏ thành bụng: Phương pháp căng da bụng sau sinh bằng phẫu thuật thu nhỏ thành bụng thường được áp dụng với những trường hợp có lượng da chùng nhiều, lượng mỡ tích tụ dưới da tương đối lớn.

Để có được kết quả căng da bụng sau khi sinh tốt nhất sau phẫu thuật căng da bụng chảy xệ, khách hàng nên tìm hiểu về bác sĩ thực hiện, trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ cơ sở vật chất không và nắm rõ những lưu ý trước khi phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh.

Quy trình căng da bụng bị trùng sau sinh

  • Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

  • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện.

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

  • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Những điều cần lưu ý khi căng da bụng sau sinh

Trước khi tiến hành phẫu thuật căng da bụng sau sinh, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên khách hàng nên chuẩn bị và lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nếu muốn căng da bụng chảy xệ sau sinh, khách hàng cần ngưng cho con bú ít nhất 1 năm để đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và em bé.
  • Khám tổng quát sức khoẻ trước khi thực hiện căng da bụng bị chùng sau sinh. Vì là phẫu thuật lớn, cần thực hiện gây mê nên bắt buộc phải kiểm tra tình hình sức khoẻ của bệnh nhân, tìm hiểu về tiền sử bệnh để có kết quả phẫu thuật tốt nhất.
  • Đối với người hút thuốc: Cần ngưng hút thuốc ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật căng da bụng sau khi sinh.
  • Không được uống đồ uống có cồn khoảng một tuần trước khi phẫu thuật căng da bụng. Tuyệt đối không ăn hoặc uống gì ít nhất sáu giờ trước khi phẫu thuật.

Tư vấn thẩm mỹ cùng Bác sĩ Vũ Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp, luôn đồng hành giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống đã thực hiện thành công thẩm mỹ căng da bụng sau sinh cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí  hợp lý đã trở thành địa chỉ tư vấn thẩm mỹ căng da bụng sau sinh uy tín của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước. Các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ Vũ Sơn qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *