PHẪU THUẬT CHỈNH MŨ ÂM VẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Âm vật là cơ quan nhạy cảm nhất trên cơ thể của phụ nữ, là con đường dẫn đến cực khoái ở phụ nữ. Thế nhưng không nhiều chị em có hiểu biết về âm vật. Nhiều trường hợp chị em phụ nữ cần phải thực hiện chỉnh mũ âm vật. 

Vậy khi nào chị em cần chỉnh mũ âm vật? Thực hiện chỉnh mũ âm vật ở đâu uy tín chất lượng? Hãy cùng xem thêm thông tin từ bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật mũ âm vật
Phẫu thuật mũ âm vật

Mũ âm vật là gì?

Mũ âm vật là gì?
Mũ âm vật là gì?

Mũ âm vật là nếp niêm mạc bao phủ âm vật. Mũ âm vật nối liền với môi bé, khi môi bé phì đại thường kéo theo phì đại mũ chụp âm vật. Khi môi bé và mũ chụp âm vật bị phì đại quá nhiều sẽ đưa đến một số rối loạn trong sinh hoạt của người phụ nữ như:

 • Khó chịu khi đi lại, mỗi khi hành kinh vì môi nhỏ bị chèn ép giữa cơ thể và băng vệ sinh
 • Đi xe đạp hoặc xe máy sẽ bị đau vùng kín
 • Quan hệ tình dục bị đau trong giai đoạn đầu của cuộc vui…
 • Hay bị viêm nhiễm, khí hư âm đạo

Mũ chụp âm vật có thể bị phì đại đơn thuần mà không kèm theo phì đại môi nhỏ hai bên. Khi đó, âm vật của người phụ nữ trông to hơn bình thường vì lớp niêm mạc này tạo hình ảnh to giả tạo. Người phụ nữ có thể khó “đạt đỉnh” khi quan hệ gối chăn do lớp niêm mạc này cản trở việc cọ sát của âm vật lên dương vật của người đàn ông. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ mũ chụp âm vật không chỉ cải thiện về tính thẩm mỹ của “cô bé” mà còn giúp người phụ nữ dễ dàng “đến đích” hơn.

Với sự đa dạng hình dạng, kích cỡ và màu sắc MŨ ÂM VẬT như thế nào là đẹp?

Giống như các bộ phận khác của vùng kín phụ nữ, phần da mũ trùm âm vật không dư chùng, không chồng lấp tạo nếp da dư, màu sắc gần với màu da tự nhiên không thâm xỉn màu.

Thảo luận với Bác sĩ Vũ Sơn:

Nếu cảm thấy vùng kín phụ nữ không thoải mái với kích thước mũ trùm đầu của bạn – hoặc cảm thấy rằng điều đó ảnh hưởng đến khả năng trải nghiệm khoái cảm tình dục – hãy nói chuyện với Bác sĩ Vũ Sơn. Bác sĩ Vũ Sơn sẽ tư vấn, thảo luận về mối quan tâm của bạn về vùng kín phụ nữ và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về cảm giác và phẫu thuật thẩm mỹ.

Ts.Bs CKII Vũ Sơn chia sẻ: Nếu như tạo hình thẩm mỹ môi bé liên quan nhiều đến tính thẩm mỹ của vùng kín phụ nữ, thì tạo hình mũ âm vật liên quan nhiều đến chức năng của mũ âm vật – khoái cảm của phụ nữ. Vì nếu da dư nhiều sẽ khiến mũ âm vật bị che lấp sâu, khó cảm nhận được kích thích, khó đạt khoái cảm khi giao hợp. Cùng mới đó, da dư chùng, tạo nếp gấp, khiến nấm men và vi khuẩn dễ cư trú gây viêm nhiễm, ngứa ngáy khó chịu. Tuy nhiên, nếu âm vật quá lộ ra ngoài vì da mũ âm vật không đủ che thì đây cũng là phiến toái không nhỏ. Chính vì thế, thẩm mỹ vùng kín phụ nữ, cụ thể, tạo hình mũ âm vật cần tính thẩm mỹ, tỉ mỉ và cân chỉnh chính xác, để mũ âm vật vừa đẹp và vừa thực hiện tốt chức năng.

Thực tế, đa phần các thủ thuật tạo hình thẩm mỹ mũ âm vật sẽ được thực hiện cùng với tạo hình thẩm mỹ môi bé, vì cấu trúc giải phẫu da môi bé liên quan với da mũ trùm âm vật, môi bé phì đại thì kéo theo da mũ trùm sẽ dư nhiều.

Ưu điểm tạo hình mũ âm vật Bác sĩ Vũ Sơn.

Một số ưu điểm tạo hình mũ âm vật tại Bác sĩ Vũ Sơn như: 

 • Quy trình từ tư vấn đến phẫu thuật chặt chẽ do Bác sĩ AndyV phụ trách
 • Quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa
 • Kỹ thuật tạo hình mũ âm vật hoàn chỉnh
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, cấu trúc giải phẫu, và chức năng
 • Chi phí hợp lý

Tư vấn quy trình chuẩn xác phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín cùng Bác sĩ Vũ Sơn.

Tư vấn quy trình chuẩn xác phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín cùng Bác sĩ Vũ Sơn.
Tư vấn quy trình chuẩn xác phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín cùng Bác sĩ Vũ Sơn.
 • Bước 1: Bác sĩ AndyV sẽ đánh giá y tế toàn diện của bạn, tình trạng của bạn và mong đợi của bạn trước khi đưa ra khuyến nghị và cung cấp phương pháp tạo hình thẩm mỹ vùng kín phù hợp.
 • Bước 2: Trước 1 ngày làm phẫu thuật, bạn sẽ được nhân viên y tế dặn dò trước phẫu thuật.
 • Bước 3: Ngày phẫu thuật bạn sẽ đến bệnh viện và nhân viên điều dưỡng tận tâm đón tiếp và hướng dẫn thủ tục.
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra y tế ngắn gọn, bạn sẽ gặp cả bác sĩ phẫu thuật AndyV để kiểm tra chi tiết sức khỏe của bạn.

Chăm sóc tận tâm sau khi phẫu thuật hình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín cùng Bác sĩ Vũ Sơn.

 • Sau phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn sẽ nằm nghỉ ngơi 1 đến 2 giờ và được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng, Bác sĩ Vũ Sơn. Ngay khi thể trạng bạn ổn định bạn sẽ có thể được xuất viện.
 • Chăm sóc và hỗ trợ từ nhân viên y tế của thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Sơn sẽ tiếp tục trong những ngày và tuần sau. Điều này bao gồm một loạt các cuộc hẹn với Bác sĩ Vũ Sơn và nhóm điều dưỡng của bạn để theo dõi tiến trình và sự phục hồi của bạn. 
 • Họ cũng sẽ giới thiệu cho bạn một số kỹ thuật ngừa sẹo (với cơ địa nhạy cảm). Bác sĩ Vũ Sơn sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn xung quanh ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín của bạn bất cứ lúc nào bạn quan tâm.

Để hiểu rõ cụ thể cách làm mỗi phương pháp tạo hình thẩm mỹ môi bé. Hãy đến tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Sơn.

Tư vấn thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp, luôn đồng hành giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống đã thực hiện thành công phẫu thuật giúp tạo hình mũ âm vật cho hàng nghìn khách hàng. TẠI ĐÂY, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí  hợp lý đã trở thành địa chỉ tư vấn thẩm mỹ vùng kín uy tín của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước. Hãy cùng thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Sơn níu giữ thanh xuân, sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo để thật trẻ trung, cuốn hút trong mắt đối phương, và giữ gìn hạnh phúc gia đình bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *