Tại sao phụ nữ nên thẩm mỹ vùng kín sau sinh? – chia sẻ bác sĩ Vũ Sơn

Đối với chị em phụ nữ, thẩm mỹ vùng kín sau sinh là nhu cầu chính đáng để chị em giữ trọn nét hạnh phúc, duy trì sự hấp dẫn trước bạn đời, đồng thời vùng kín luôn đảm bảo khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra. Vậy nên, thẩm mỹ vùng kín sau sinh được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của Bác sĩ Vũ Sơn  sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tai sao nên thẩm mỹ vùng kín sau sinh?

Vùng kín là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ, chúng không chỉ thực hiện thiên chức làm mẹ mà còn duy trì chức năng sinh lý của chị em. Đây cũng là bộ phận phải chịu ảnh hưởng và tác động từ các yếu tố cả bên trong lẫn bên ngoài dẫn đến tổn thương và viêm nhiễm. Cho nên, chăm sóc và bảo vệ vùng kín an toàn là điều quan trọng của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Tại sao nên thẩm mỹ vùng kín sau sinh? Bác sĩ Vũ Sơn (Bác sĩ AndyV) cho biết: Sau khi sinh, vùng kín của phụ nữ ít nhiều cũng chịu các tổn thương như:

– Cơ vòng âm đạo của chị em bị giãn rộng và trở nên lỏng lẻo, chảy xệ.

– Tần suất quan hệ và thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến cấu trúc, sự đàn hồi của âm đạo.

– Sự thay đổi nội tiết trong quá trình mang thai khiến vùng kín trở nên thâm đen, tối màu.

– Vùng kín sau sinh bị giãn rộng tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, những loại tạp khuẩn dễ dàng tấn công và gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

– Âm đạo giãn rộng khiến chị em không tự tin trong chuyện chăn gối, giảm chất lượng yêu, khó đạt cực khoái.

– Dễ bị mắc những bệnh viêm nhiễm hay bệnh lây qua đường tình dục.

Chính vì vậy, thẩm mỹ vùng kín sau sinh là bí quyết để chị em có thể:

– Hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, bảo vệ sức khỏe của vùng kín

– Tự tin, tăng cảm giác thăng hoa hơn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng.

– Tái tạo lại âm đạo của chị em trở nên đẹp tự nhiên và an toàn hơn.

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh được thực hiện như thế nào?

 Thẩm mỹ vùng kín sau sinh là một kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng và gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật.

Xuyên Suốt quá trình thẩm mỹ vùng kín được chia thành 3 giai đoạn: Khâu thành âm đạo, khâu cơ tầng sinh môn, và khâu lớp da bằng chỉ thẩm mỹ.

Bác sĩ may vùng kín lại để không còn khoảng trống giữa các lớp mô niêm mạc tại vùng kín đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho vùng kín

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ (chỉ tự tiêu) để may lại lớp da và niêm mạc âm đạo và không gây ảnh hưởng đến những hệ thần kinh xung quanh âm đạo.

Hiện nay, Bác sĩ Vũ Sơn đang áp dụng thẩm mỹ vùng kín cho chị em phụ nữ bằng kỹ thuật an toàn công nghệ Multi Deep giúp se khít âm đạo và săn chắc hơn đảm bảo duy trì chức năng vốn có của âm đạo, đem lại hiệu quả dài lâu.

Quá trình thẩm mỹ vùng kín Của Bác sĩ Vũ Sơn được thực hiện tại bệnh viện lớn nơi có có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.

Kết quả sau thẩm mỹ vùng kín đã được rất nhiều chị em phụ nữ ghi nhận như:

– Giúp khôi phục các tổ chức tại thành âm đạo của chị em

– Tăng tính đàn hồi và hỗ trợ tăng cường chức năng của sinh lý thành âm đạo.

– Ngoài ra còn giúp cho âm đạo se khít, nhỏ gọn, tăng độ nhạy cảm, đạt được khoái cảm cao khi quan hệ, cải thiện tình trạng khô âm đạo.

– Hiệu quả thẩm mỹ có tác dụng lâu dài, hạn chế cảm giác khó chịu cho chị em.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Qua những chia sẻ của Bác sĩ, bạn có thể thấy thẩm mỹ  vùng kín sau sinh là điều cần thiết để giữ trọn vẹn hạnh phúc trong cuộc sống. Cho nên, nếu bạn nào có ý định đi thẩm mỹ hãy liên hệ ngay để được Bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *