Chia sẻ Quý ông có nên cắt bao quy đầu tại nhà không?

Cắt bao quy đầu là một thủ tục phẫu thuật loại bỏ phần da ở đầu dương vật gọi là bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật hơn và giảm nguy cơ mắc một số rối loạn đường tiết niệu. Cắt bao quy đầu tại nhà là mối quan tâm lớn của nhiều nam giới. Nam giới có nên không? Trong bài viết này, AndyV giải đáp thắc mắc về chủ đề này.

Chia sẻ Quý ông có nên cắt bao quy đầu tại nhà không?
Chia sẻ Quý ông có nên cắt bao quy đầu tại nhà không?

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Khi nào nên cắt bao quy đầu?
Khi nào nên cắt bao quy đầu?

 Bao quy đầu là phần da bao phủ quy đầu. Khi em bé chào đời, bao quy đầu đã dính hoàn toàn vào dương vật. Theo thời gian, bao quy đầu sẽ bong ra khỏi đầu dương vật. Có thể được lưu trữ hoặc lưu trữ riêng biệt. Trong một số trường hợp, bao quy đầu có thể không tự rút lại được. Điều này được gọi là sự nghiêm ngặt trước. Phẫu thuật thường được yêu cầu để điều chỉnh tình trạng thu hẹp bao quy đầu. Nếu không, nam giới sẽ khó vệ sinh vùng kín và tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Cắt bao quy đầu có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi. Các bé trai thường được cắt bao quy đầu sau khi sinh hoặc trong tháng đầu tiên của cuộc đời. Quá trình này gây đau đớn nên trẻ thường được tiêm thuốc gây tê cục bộ để giảm đau. 

Nhiều thanh thiếu niên có thể tự cắt bao quy đầu tại nhà. Nếu không, thủ tục này có thể được thực hiện dưới hình thức gây mê tại bệnh viện. Đối với trẻ sơ sinh, phẫu thuật có thể lâu hơn một chút. Sau khi cắt bao quy đầu, bạn cũng sẽ cần phải khâu.

Hướng dẫn tự Cắt bao quy đầu tại nhà là những thông tin được nam giới dễ dàng tìm thấy trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu tại nhà không được khuyến khích vì dễ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm nếu không thực hiện đúng cách. Các biện pháp việc này an toàn chỉ nên được sử dụng khi có sự chấp thuận của bác sĩ.

Vậy cắt bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Vậy cắt bao quy đầu tại nhà có an toàn không?
Vậy cắt bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều thông tin hướng dẫn về tự Cắt bao quy đầu tại nhà bằng các phương pháp khác nhau. Nam giới có thể mua máy việc này trực tuyến rất dễ dàng nhưng nam giới không nên giờ được phép thực hiện việc này. Việc sử dụng không an toàn các phương pháp cắt bao quy đầu có thể cực kỳ nguy hiểm bởi đây là khu vực rất nhạy cảm và ngay cả những vết thương nhỏ nhất cũng có thể gây ra hậu quả rất khó chịu.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi việc này có an toàn là không. Không có cách nào để dạy nam giới quy trình cắt bao quy đầu tại nhà hoặc cung cấp thông tin về các dụng cụ việc này. Nam giới nên tìm những hướng dẫn chưa được chứng minh về cách lột bao quy đầu tại nhà mà không gặp vấn đề ở vùng nhạy cảm.

Không có bác sĩ nào khuyến khích thực hiện việc này, ngay cả khi đó là một tiểu phẫu, nhưng không nên giờ nên thực hiện tại nhà. Cách duy nhất để nam giới cải thiện tình trạng bao quy đầu tại nhà là tự  bỏ nó. Hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ vì việc này rất dễ dàng và thậm chí không cần đến thiết bị cắt bao quy đầu tại nhà. Nam giới có thể dễ dàng cải thiện tình trạng bao quy đầu. ở một mức độ nhẹ.

Vì Sao nam giới không nên cắt bao quy đầu tại nhà?

Cắt bao quy đầu giúp dương vật nam phát triển bình thường và bao quy đầu hoạt động bình thường. Vì là phương pháp điều trị cầu kỳ nên nhiều nam giới e ngại và thường tìm kiếm thông tin về quy trình thực hiện cắt bao quy đầu tại nhà. Như đã đề cập ở trên, nam giới không nên thực hiện việc này vì nó tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. chi tiết:

Cắt bao quy đầu tại nhà dẫn đến mất máu nguy hiểm.

. Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng sự thiếu hiểu biết, thiếu kỹ năng hoặc bất cẩn có thể dễ dẫn đến tình trạng mất máu kéo dài. Điều này rất nguy hiểm vì nam giới xanh xao, huyết áp tụt và ngất xỉu. Chảy máu có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cầm máu và điều trị kịp thời.

Viêm hoặc nhiễm trùng vết thương hoặc dương vật:

 Lý do không được khuyến khích là vì nam giới rất dễ bị nhiễm trùng. Các thiết bị có nhiều đốm, chưa được kiểm tra độ an toàn. Thường được mua trực tuyến và nhiễm trùng rất phổ biến nếu không tuân thủ  thích hợp. Viêm nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới như sốt, khó chịu, hạ thân nhiệt mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế, gây tốn kém thời gian và tiền bạc. 

Làm ở nhà không đẹp mắt:

 Nhiều nam giới thực hiện việc này bằng dao cạo hoặc kéo. Đây là những biểu hiện của sự thiếu hiểu biết và coi thường mạng sống của chính mình. Điều này không chỉ có hại cho sức khỏe, mất thẩm mỹ mà còn nguy hiểm đến tính mạng.

An toàn không được đảm bảo.

 Nếu cắt bao quy đầu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín. Việc cắt bao quy đầu ở nam giới được thực hiện trong phòng đặc biệt bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với trang thiết bị tiêu chuẩn đảm bảo an toàn. Vi khuẩn, vô trùng. Đây là những điều kiện tiên quyết để người bệnh được điều trị hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Đàn ông rất nguy hiểm vì không mắc các bệnh trên.

Với những thông tin về Cắt bao quy đầu tại nhà được chúng tôi chia sẻ. Sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và cái nhìn đúng đắn. Để cắt bao quy đầu đẹp và an toàn liên hệ ngay 090 33 27 999 để được Bác sĩ Vũ Sơn tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *