PHẪU THUẬT CẮT TUYẾN MỒ HÔI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Việc tiết ra quá nhiều mồ hôi mang đến cảm giác khó chịu cho nhiều người.Do đó, phương pháp điều trị phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi được lựa chọn khá nhiều. Vậy đây liệu có phải là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Bài viết dưới đây Bác sĩ Vũ Sơn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi.

Thế nào là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi?

Đây còn được gọi là phương pháp phẫu thuật nội soi Laser Plasma – cắt hạch giao cảm. Mục đích của phương pháp này là phá hủy các hạch giao cảm hay là làm đứt gãy các chuỗi liên kết hạch có tác dụng điều khiến tiết mồ hôi trên cơ thể. Quá trình được thực hiện bằng việc gây mê với phương thức mổ nội soi cùng kỹ thuật y học hiện đại mang lại hiệu quả cao và giúp giảm tiết mồ hôi trên cơ thể.

Một số vùng hay được cắt tuyến mồ hôi như: tay, chân, nách.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi.

  • Sau phẫu thuật, tỷ lệ người bệnh đạt hiệu quả cao có đến 90% ở mức hài lòng.
  • Thời gian nghỉ dưỡng tại viện ngắn, chi phí cho ca phẫu thuật hợp lý.
  • Kết quả lâu dài, tương dối an toàn.

Cuộc sống sinh hoạt nhanh chóng trở lại bình thường sau phẫu thuật, thuận tiện với bệnh nhân.

Quy trình cắt tuyến mồ hôi.

  • Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

  • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện.

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

  • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Tại đây với bác sĩ Vũ Sơn – Đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài về chuyên môn, gần 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Hãy Inbox hoặc liên hệ cho chúng tôi, Bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *