PHẪU THUẬT GỌT HÀM V-LINE AN TOÀN HIỆU QUẢ

Mặt V-Line dường như đã trở thành nét đẹp chuẩn mà người phụ nữ Á Đông luôn hướng tới. Tuy thế, không phải ai cũng sẽ có được dáng khuôn mặt thon gọn, hài hòa như hằng ao ước. Vậy nên, phương pháp gọt hàm sẽ khắc phục những đường nét thô của khuôn mặt do xương hàm to bè giúp chiếc cằm thon thanh tú hơn.

Bài viết dưới đây Bác sĩ Vũ Sơn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ gọt hàm V-line để sở hữu một gương mặt hài hòa, thanh tú nhé!

Gọt hàm V-line là gì?

Gọt hàm V-line là thủ thuật tác động trực tiếp đến gương mặt thông qua đường mổ ở vị trí bên trong khoang miệng. Khi đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên biệt để điều chỉnh phần xương nơi góc cạnh gương mặt gồm xương cành hàm, xương hàm hoặc phần xương cằm. Từ đó, gương mặt sẽ trở nên hài hòa, thon gọn đúng như vẻ đẹp chuẩn V-Line mà bạn mong ước.

Đối tượng phù hợp gọt hàm V-line.

 • Khuôn mặt vuông góc cạnh, to bè làm khuôn mặt không mềm mại.
 • Độ dài gương mặt không đạt tiêu chuẩn, quá dài hoặc quá ngắn
 • Trường hợp mong muốn sở hữu gương mặt Vline hoàn hảo

Quy trình tiến hành phẫu thuật gọn hàm V-line tại Bác sĩ Vũ Sơn.

 • Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

 • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện.

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

 • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

 • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng

Chăm sóc hậu phẫu thuật gọt hàm V-line.

 • Nghỉ dưỡng tại bệnh viện: tối đa 2 ngày hoặc nhiều hơn nếu có bất kì bất thường nào về sức khỏe cần được theo dõi.
 • Nghỉ ngơi tại nhà: hạn chế vận động, nghỉ ngơi nhiều từ 7 – 10 ngày.
 • Thời gian tái khám: định kì vào các mốc 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng
 • Chăm sóc vệ sinh vết thương

+ Cần đảm bảo khoang miệng luôn giữ sạch sẽ đặc biệt là vùng vừa thực hiện phẫu thuật gọt hàm . Trong khoảng thời gian này, tuyệt đối không dùng bàn chải cứng đánh răng mà chỉ nên dùng những loại nước súc miệng thay thế.

+ Những ngày đầu tiên sau phẫu thuật, vết khâu chưa lành khách hàng nên pha nước muối ấm để vệ sinh miệng tránh các nguy cơ nhiễm trùng. Mỗi ngày, vệ sinh khoang miệng bằng nước muối ấm  mỗi ngày 3 lần hoặc sau khi ăn xong.

+ Do phẫu thuật tác động tới xương góc hàm nên sẽ bị ảnh hưởng tới hoạt động ăn uống trong tháng đầu sau gọt hàm. Ít nhất trong 1 tuần đầu, bạn được khuyên ăn những đồ ăn mềm: cháo, sữa, đồ ăn xay, súp, … để hạn chế hoạt động nhai của hàm.

Tại đây với bác sĩ Vũ Sơn – Đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài về chuyên môn, gần 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về thẩm mỹ gọt hàm V-line an toàn hiệu quả. Hãy Inbox hoặc liên hệ cho chúng tôi, Bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *