THỜI GIAN PHẢI LÀM LẠI SAU NÂNG MŨI SỤN TAI

Nâng mũi từ lâu đã trở thành tâm điểm chú ý của chị em phụ nữ bởi nâng mũi không chỉ thay đổi diện mạo khuôn mặt mà còn thay đổi cả tướng số.Đặc biệt là phương pháp nâng mũi sụn tại. Tuy rằng được nhiều người sử dụng phương pháp này những vẫn còn một số khách hàng đang băn khoăn về việc “Quy trình nâng mũi bằng sụn tai diễn ra như thế nào?”

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây mà Bác sĩ Vũ Sơn cung cấp nhé!

Nâng mũi sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai là cuộc phẫu thuật nâng cao mũi và thu nhỏ cánh mũi được sử dụng từ chính sụn vành tai của người phẫu thuật, khi lấy sụn Bác sĩ rạch một đường khoảng  2cm, rồi cắt phần sụn, sau đó khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Ngày nay, khi nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ đều sử dụng sụn tự thân (sụn từ chính cơ thể bạn như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn cân cơ thái dương) kết hợp với sụn nhân tạo để bọc đầu mũi. Trong các loại sụn tự thân thì sụn tai là một trong những sụn được chuyên gia tin dùng nhất, bởi vì sụn tai có độ cao phù hợp và hợp với đầu mũi. Nếu sụn nhân tạo được sử dụng làm sóng mũi giúp nâng cao tự nhiên thì phần đầu mũi sẽ được cố định bằng sụn tai giúp mũi không bị lộ sóng và hạn chế gây biến chứng.

Lợi ích khi nâng mũi bằng sụn tai.

Sụn tai là chất liệu tuyệt vời trong quá trình thẩm mỹ bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Chất liệu sụn mềm dẻo, dễ tạo hình vùng chóp mũi.
 • Phần sụn tai ít bị vô hiệu hóa theo thời gian nên duy trì trong thời gian dài.
 • Sụn tai có độ mịn nên khi đặt ở dưới da mũi giúp điều chỉnh dáng mũi một cách tự nhiên.
 • Sụn không có mạch mách máu, được nuôi sống bằng dinh dưỡng cấu trúc mô xương bên dưới nên khi đặt vào vị trí khác, sụn vẫn duy trì tự nhiên.
 • Sụn tại khi lấy ra không ảnh hưởng đến cấu tạo và sức khỏe của người nâng mũi mà sau một thời gian sụn sẽ mọc lại bình thường.
 • Khi bạn sử dụng tự thân không có nguy cơ đào thải hay bị nhiễm trùng sụn.

Với những ưu điểm trên, thì nâng mũi bằng sụn tai rất tốt vừa an toàn, giảm rủi ro vừa cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi sụn tai.

 • Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

 • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện.

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

 • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

 • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Trường hợp nào thì nên sử dụng vành tai để nâng mũi

Theo các Bác sĩ những trường hợp sau đây nên sử dụng phương pháp bằng sụn tai:

 • Da mũi mỏng.
 • Mũi ngắn và thấp.
 • Khuyết điểm mũi không quá lớn và cấu tạo phức tạp.
 • Nên sử dụng phần sụn nhỏ để tạo chóp mũi.
 • Lưu ý với trường hợp không được nâng mũi bọc sụn:
 • Cánh mũi dày bị tổn thương nặng, cần nhiều sụn để tạo hình chóp mũi.
 • Trường hợp bị hỏng do tai nạn hoặc thẩm mỹ có hiện tượng mất hoàn toàn chóp mũi.

Ngoài ra, còn một số trường hợp đặc biệt sẽ được Bác sĩ chỉ định bọc bằng sụn sườn.

Tư vấn thẩm mỹ Bác sĩ thẩm mỹ CKII Vũ Sơn hướng dẫn những kiến thức về hút mỡ măt, hút mỡ mặt là gì. Click ngay để tìm hiểu…với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp, luôn đồng hành giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống đã thực hiện thành công thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tai cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí  hợp lý đã trở thành địa chỉ tư vấn thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tai uy tín của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước. Các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ thẩm mỹ CKII Vũ Sơn hướng dẫn những kiến thức về hút mỡ măt, hút mỡ mặt là gì. Click ngay để tìm hiểu…qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *