Tuyệt chiêu xử lý tụt núm vú – an toàn

Hiện tượng tụt núm vú có thể xuất hiện ở cả nam lẫn nữ.  Tuy điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng núm vú bị tụt có thể là dấu hiệu tiềm ẩn nhiều vấn đề bất thường, nhất là đối với phụ nữ có thai và cho con bú. Dưới đây là một số thông tin về nguyên nhân và cách xử lý tụt núm, Các bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Tuyệt chiêu xử lý tụt núm vú - an toàn – đẹp như ý
Tuyệt chiêu xử lý tụt núm vú – an toàn – đẹp như ý

Núm vú bị tụt là như thế nào?

Núm vú bị tụt là như thế nào?
Núm vú bị tụt là như thế nào?

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt hẳn vào trong, gây ảnh hưởng đến chức năng cũng như tính thẩm mỹ của núm vú. Điều này khiến rất nhiều phụ nữ hoang mang, lo lắng, bởi vì tụt núm vú không những gây mất thẩm mỹ, mất tự tin trong đời sống vợ chồng. Ngoài ra, còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ về sau.

Nguyên nhân tụt núm vú 

Đa phần những trường hợp bị tụt nhũ hoa vào trong thường do bẩm sinh, nhưng cũng có người, núm vú chỉ bị tụt sau khi cho con bú không đúng cách hoặc những tổ chức sẹo làm bóp méo, biến dạng các ống sữa, kéo núm vào trong. Núm vú cũng có thể bị tụt vào trong nguyên nhân do bạn bị chấn thương, viêm tuyến vú, nhiễm trùng ống sữa, hoặc do những túi độn ngực chèn ống dẫn sữa sau thẩm mỹ nâng ngực hoặc do bệnh ung thư vú gây nên.

Bao gồm 3 mức độ tụt núm:

 • Đầu tiên là tình trạng đầu nhũ hoa tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục. Đối với trường hợp này không cần phải thực hiện phẫu thuật.
 • Mức độ thứ hai là đầu núm vú có thể kéo ra được nhưng sau đó núm nhũ hoa có thể bị tụt trở lại, hiện tượng này cần tiến hành phẫu thuật để khắc phục.
 • Mức độ thứ ba là núm nhũ hoa bị tụt hoàn toàn vào trong, cần thiết phải tiến hành phẫu thuật, để đảm bảo cho việc nuôi con sau này và mang tính thẩm mỹ hài hòa với vòng một của bạn.

Quy trình xử lý tụt núm vú

Quy trình xử lý tụt núm vú
Quy trình xử lý tụt núm vú
 • Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

 • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện.

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

 • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

 • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Chăm sóc sau chữa tụt núm vú

 • Hồi phục hậu phẫu xử lý tụt núm vú khá nhanh chóng. Vấn đề đau và sưng nề nhẹ với hồi phục hoàn toàn trong khoảng một hai tuần.
 • Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật xong.
 • Tắm bằng vòi hoa sen có thể được cho phép trong những ngày sau đó, chỉ được cắt bỏ sau 4-7 ngày.
 • Khách hàng được Bác sĩ khuyên mang nịt ngực được lót mềm trong 2 tuần nữa.
 • Uống thuốc theo sự chỉ định của Bác sĩ.
 • Tái khám đúng hẹn.

Tư vấn thẩm mỹ cùng Bác sĩ Vũ Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp, luôn đồng hành giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống đã thực hiện thành công thẩm mỹ xử lí núm vú tụt cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí  hợp lý đã trở thành địa chỉ tư vấn thẩm mỹ xử lí núm vú tụt uy tín của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước. Các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ Vũ Sơn qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *