TỔNG HỢP NÂNG MŨI BỌC SỤN MEGADERM

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một tăng, thẩm mỹ nâng mũi cũng là một trong những phương pháp được lựa chọn phổ biến để phái đẹp có một sống mũi cao, thẳng như mong muốn. Việc sử dụng Megaderm trong thẩm mỹ nâng mũi ngày nay được xem như một bước đột phá mới đồng thời khắc phục triệt để những khuyết điểm khi đặt sụn nhân tạo silicone.

Vậy Megaderm có an toàn? Thời gian sử dụng có được lâu dài?… Bác sĩ Vũ Sơn sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về Megaderm và những điều cần biết về kỹ thuật này!

Megaderm là gì?

Megaderm là một dạng mô dùng để cấy ghép dưới cấu trúc mô da, là dạng vô bào nhân tạo, được chiết xuất từ biểu bì con người, có thể tăng khả năng tương thích với cơ thể người do được xử lý bằng công nghệ AlloClean.

Megaderm hoạt động tựa một tấm đệm chắn nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi, là sự lựa chọn phù hợp nhất với những người có cơ thể đề kháng kém, nhạy cảm. Do được bào chế từ biểu bì con người nên chức năng của nó gần giống với sụn tự thân, bởi vậy sẽ không gây biến chứng, dị ứng, bị bóng đỏ khi sử dụng trong nâng mũi.

Nâng mũi Megaderm có ưu điểm gì?

Trong thẩm mỹ nâng mũi, silicone được xem như một cột trụ nâng đỡ cho mũi thì Megaderm có tác dụng như một trụ đỡ mới do tự thân con người tạo ra. Những ưu điểm khi sử dụng Megaderm như:

  • Megaderm mang lại sự tự nhiên, dáng mũi mềm mại, duyên dáng.
  • Không chỉ an toàn, Megaderm còn tạo dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, tự nhiên, cũng như tạo độ uốn cong đúng dáng mong muốn, khiến gương mặt trở nên nhẹ nhàng, mảnh mai.
  • Chỉ cần một lần sử dụng bán sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của Megaderm: khắc phục được những nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch,…
  • Không gây đau, khó chịu khi phẫu thuật.
  • Thẩm mỹ không để lại sẹo, không để lại dấu vết.

Ngoài ra, một số trường hợp do chất sụn silicone bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, sụn kém chất lượng hay da mũi tự nhiên quá mỏng,… gây bóng đỏ, lộ sống, thủng da mũi sau phẫu thuật,… thì việc sử dụng phương pháp nâng mũi kết hợp Megaerm được xem là hữu hiệu trong việc chỉnh sửa, khắc phục lại những tình trạng này.

Phương thức thực hiện kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Thời gian thực hiện nâng mũi sẽ mất từ 60 đến 90 phút. Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch ở đầu mũi khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Megaderm, tiếp đó bóc tách mô da với sụn để tạo khoang. Kết cấu sụn nhân tạo Megaderm ở đầu mũi đưa đưa vào bên trong, nằm kẹp giữa sụn nhân tạo và da mũi thật giúp bao bọc, bảo vệ đầu, cánh mũi. Cuối cùng, phần sụn sẽ được định hình dao cho phù hợp với dáng mũi nhưng mong muốn và tiến hành đóng vết khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Đối tượng nên nâng mũi bằng sụn bọc Megaderm.

Megaderm giúp nâng đỡ sụn nhân tạo theo thời gian thay cho da mũi, những người nên thực hiện kỹ thuật này là người có lớp da mũi quá mỏng, nhạy cảm tự nhiên hoặc những người bị mỏng da gây bóng đỏ đầu mũi và lộ sóng khi nâng mũi thẩm mỹ lâu ngày. Ngoài ra, những trường hợp phẫu thuật mũi bị lỗi; ai mong muốn dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài hoặc sợ phải phẫu thuật lấy sụn tự thân phức tạp thì có thể thực hiện nâng mũi bằng sụn Megaderm – giải pháp hữu hiệu và an toàn!

Quá trình chuẩn nâng mũi bằng sụn Megaderm tại Bác sĩ Vũ Sơn.

  • Bước 1: Tư vấn và khám

Bác sĩ Vũ Sơn trực tiếp lắng nghe những tâm sự, những khiếm khuyết của khách hàng muốn thay đổi. Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra chi tiết và cẩn thận. Từ đó nghiên cứu, chọn lọc đưa ra tư vấn những kỹ thuật phù hợp nhất cho từng khách hàng khác nhau.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và chuyên sâu

Cơ thể con người là một khối thống nhất; để tiến hành can thiệp bất kể một phương pháp nào cũng sẽ được kiểm tra và tư vấn kỹ sức khỏe, tiền sử dị ứng và bệnh tật. từ đó gửi tới bệnh viện tốt nhất để được xét nghiệm.

  • Bước 3: Phẫu thuật hoặc can thiệp thẩm mỹ nội khoa tại Bệnh viện.

Khi có kết quả xét nghiệm và bệnh án tổng thể Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tại Bệnh viện. Sự thành công là kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ chuyên khoa cùng với kíp thực hiện chuyên nghiệp. Dữ liệu để chuẩn bị tất cả phương tiện thuốc men, máy móc hiện đại với mục tiêu an toàn.

  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng và thành công còn phụ thuộc vào chăm sóc hậu phẫu có kiến thức và sự nhiệt tình của đội ngũ Y bác sĩ. Chính xác từ khâu ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc uống sẽ được hướng dẫn kỹ. Khám và kiểm tra sau can thiệp và phẫu thuật giúp cho việc hồi phục nhanh.

  • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Luôn song hành cùng khách hàng đó là trách nhiệm của chúng tôi.

Qua những thông tin về nâng mũi bằng sụn Megaderm chúng tôi đề cập ở trên, Hy vọng bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình. Các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ Vũ Sơn qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *