Chưa cắt bao quy đầu có sao không?

Vốn dĩ bao quy đầu là bộ phận bảo vệ đầu dương vật khỏi bị cọ sát vào quần lót hay tác động từ bên ngoài. Nhưng có một số nam giới được khuyên nên cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe sinh sản cũng chức năng sinh lý. Vậy anh em chưa cắt bao quy đầu có sao không? khi nào nên thực hiện. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Chưa cắt bao quy đầu có sao không?
Chưa cắt bao quy đầu có sao không?

Chưa cắt bao quy đầu có sao không?

Cắt bao quy đầu phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ lớp da dư thừa ở đầu dương vật giúp lộ ra đầu dương vật và tăng khả năng phát triển toàn bộ dương vật.

Bao quy đầu giúp bảo vệ đầu dương vật khỏi bị những chấn thương do tai nạn hay tác động bên ngoài và giảm ma sát với quần áo. Ngoài ra, còn giúp dưỡng ẩm cho dương vật tăng khoái cảm khi “yêu”. vậy, chỉ cần cắt nếu bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của “cậu nhỏ” hoặc được bác chuyên khoa chỉ định.

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?
Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Nếu các đấng mày râu dù không cắt bao quy đầu vẫn thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên, trường hợp bị dài, hẹp hay nghẹt,..  bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến chức năng cương cứng của “cậu nhỏ” ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu.

  Còn đối với, bao quy đầu bình thường sẽ giúp dưỡng ẩm cho dương vật tăng khoái cảm khi quan hệ. vậy, nếu không những điều bất thường bao quy đầu thì chúng rất hữu ích trong quá trình bày tỏ cảm xúc giữa 2 người.

Chưa cắt bao quy đầu quan hệ có con không?

Bao quy đầu bộ phận bảo vệ rất quan trọng đối với nam giới. Tuy nhiên, bao quy đầu không nhiệm vụ can thiệp vào hoạt động sinh sản, trừ trường hợp nhiễm trùng nặng thể dẫn đến sinh. 

Những nam giới được Bác sĩ khuyên nên cắt bao quy đầu để ngăn ngừa nguy viêm nhiễm có thể dẫn đến sinh bao gồm: 

  • Bao quy đầu dài: tình trạng bao quy đầu quá dài che hết đầu dương vật phải tự dùng tay tuột xuống mỗi khi cậu nhỏ cương cứng. 
  • Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu chỉ tụt xuống được một phần ngay cả khi bạn dùng tay kéo xuống cũng không xê dịch thêm.
  • Tắc nghẽn bao quy đầu:Đây là bệnh lý cần báo động vì Bao quy đầu ép vào dương vật, gây tắc nghẽn sưng tấy dễ dẫn đến vô sinh và ung thư dương vật.
  • Với thắc mắc “chưa cắt bao quy đầu quan hệ có con không” theo chuyên gia nhận định sức khỏe sinh sản vẫn diễn ra bình thường.

Thông thường, việc sản xuất tinh trùng bình thường chất lượng cũng như số lượng tinh trùng được đảm bảo thì chưa cắt bao quy đầu không sao cả. Ngoài ra, quá trình sinh sản diễn ra rất tốt nếu bao quy đầu không cản trở việc quan hệ. Tuy nhiên, nếu nam giới mắc các bệnh về bao quy như trên thì việc chưa cắt bao quy đầu thể ngăn cản việc sinh con. vậy, nam giới cần gặp ngay Bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và điều trị khi nhận thấy dấu hiệu bất thường.

Lời khuyên dành cho các anh em 

Lời khuyên dành cho các anh em 
Lời khuyên dành cho các anh em

 Nếu chưa cắt bao quy đầu thì anh em thường xuyên bị viêm nhiễm, tổn thương Do vệ sinh sai cách khi tập luyện hay quan hệ,… Do vậy, các anh em chưa cắt bao quy đầu nên lưu ý những điều sau: 

  • Rửa sạch “cậu nhỏ” đúng cách mỗi ngày: Cậu nhỏ phải được giữ khô thoáng để tránh viêm nhiễm tái đi tái lại, có thể trầm trọng hơn. 
  • Mặc đồ lót bằng vải cotton thoáng khí không quá chật gò bó. 
  • Đời sống tình dục lành mạnh, sử dụng các biện pháp an toàn để ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 
  • Không dùng chung các vật dụng nhân như đồ lót, khăn tắm,.. với người khác. 
  • Nếu nhận thấy bất kỳ những dấu hiệu bất thường nào bao quy đầu, hãy đến gặp bác để được vấn điều trị thích hợp. Không tự điều trị hoặc dùng thuốc. 

Tóm lại, nam giới không cần cắt bao quy đầu trừ khi ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhưng hãy lưu ý những điều trên để bảo vệ sức khỏe và sinh lý cho anh em. Mọi thắc về cắt bao quy đầu hay chưa cắt bao quy đầu liên hệ hotline 090 33 27 999 để được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *