Nâng ngực nội soi là gì? Ưu điểm của nâng ngực là gì?

Mong ước có được dáng ngực đẹp tự nhiên và căng tròn ấn tượng. Luôn thôi thúc chị em phụ nữ tìm kiếm và lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi an toàn cho mình. Phương pháp này biến hóa “lực lép” trở nên căng tròn quyến rũ chỉ trong thời gian ngắn. Vậy nâng ngực nội soi là gì? Có ưu điểm ra sao? 

Bài viết dưới đây Bác sĩ Vũ Sơn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này nhé!

Nâng ngực nội soi là gì?

Giữa rất nhiều công nghệ nâng ngực xuất hiện trong ngành thẩm mỹ. Nhưng tại sao nâng ngực nội soi vẫn có được chỗ đứng vững vàng trong lòng chị em phụ nữ. Thực chất, tất cả đều nhờ vào tính an toàn và tiện lợi mà nó mang lại.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là minh chứng sự tiến bộ khi đưa túi ngực vào trong. Công nghệ này thực hiện qua đường gấp nách siêu nhỏ. Trong quá trình đó, để thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất việc định hình túi ngực. Có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần. Khi thực hiện hỗ trợ cho bác sĩ có thao tác nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ và an toàn nhất có thể.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi

Không để lại sẹo: Nếu như các phương pháp thông thường sẽ xuất hiện sẹo xấu ở phần ngực. Thì công nghệ này đưa túi qua đường gấp nách và không xuất hiện sẹo vì đường mổ mảnh và nhỏ.

Không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Nỗi lo lớn của chị em trước thẩm mỹ ngực. Đó chính là tình trạng ảnh hưởng đến tuyến sữa và mất cảm giác sau khi thực hiện. Thấu hiểu được điều đó, công nghệ nâng ngực nội soi ra đời. Thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nên không tác động đến tuyến sữa. Không gây mất cảm giác sau khi thẩm mỹ.

Hạn chế xâm lấn và đau đớn: Vì thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn và tác động đến dáng ngực. Nên sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi xong, khách hàng nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Không phải chịu đau đớn và biến chứng nhiều khi thẩm mỹ.

Muốn nâng ngực nội soi đẹp phải làm gì?

Nâng ngực nội soi đẹp đòi hỏi dáng ngực phải có sự cân đối với hình dáng cơ thể.  Tùy theo cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại mà bác sĩ sẽ phân tích. Lựa chọn thông số và cho ra kết quả mô phỏng dáng ngực chính xác. Khách hàng có thể lựa chọn size túi ngực lớn nhỏ theo mong muốn của bản thân. Sau khi chọn kích cỡ phù hợp, khách hàng có thể thấy được dáng ngực bằng hình ảnh mô phỏng 3D với độ chính xác cao.

Sau khi quét số đo 3 vòng bằng máy 3D, khách hàng được lựa chọn size ngực

Đặc biệt, khách hàng còn được trải nghiệm cảm giác thực tế khi được mang thử túi ngực đúng kích cỡ như mô phỏng. Tùy theo size lựa chọn mà khách hàng sẽ được bác sĩ cho mặc thử 1 đến 2 túi Nano ở mỗi bên ngực.

Các túi Nano này khi áp vào vòng 1 sẽ được cố định bằng áo ngực Motiva chuyên dụng. Giúp mô phỏng dáng ngực trước khi nâng một cách chân thực và hiệu quả. Khi đã lựa chọn ra size ngực thực sự phù hợp cơ thể, ca nâng ngực sẽ được tiến hành.

Tư vấn thẩm mỹ cùng Bác sĩ Vũ Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp, luôn đồng hành giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống đã thực hiện thành công thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí  hợp lý đã trở thành địa chỉ tư vấn thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước. Các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ Vũ Sơn qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *