TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ NHỮNG LƯU Ý

Đối với nam giới, bên cạnh kỹ năng thì kích thước “cậu nhỏ” cũng là một trong những yếu tố khiến cánh mày râu tự tin trong chuyện giường chiếu. Tuy nhiên, hầu như phái mạnh không hài lòng với kích cỡ của mình và đã tìm đến một số phương pháp giúp tăng kích thước dương vật như ý muốn. Những cách làm to dương vật bằng tay và các bài tập được khá nhiều nam giới ưa chuộng vì dễ thực hiện, không tốn kém mà lại an toàn, không cần phải dùng đến dao kéo.

Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện “cậu nhỏ” của mình thì hãy cùng Bác sĩ Vũ Sơn tham khảo bài viết này để thực hiện theo nhé.

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một thủ thuật y khoa, được thực hiện với mục đích tăng chiều dài hoặc chu vi của dương vật theo mong muốn của bệnh nhân bằng việc đặt silicone, chuyển mô mỡ hoặc vạt da để tăng kích thước của dương vật – nguyên nhân làm dương vật bị ngắn. Tuy nhiên, Hiệp hội chăm sóc Niệu học Hoa Kỳ (UCF) thì bệnh nhân chỉ nên phẫu thuật nếu có tình trạng micropenis – mô tả dương vật ngắn hơn 7,5cm khi cương.

Phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” hiện nay phát triển mạnh nhất ở Mỹ và Hàn Quốc. Tuy nhiên chi phí tại các nước này rất cao, rơi vào khoảng 250 đến 350 triệu đồng. Ở Hàn Quốc thì thủ thuật phát triển được 10 năm. Và năm 2019, Việt Nam có sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng kích cỡ dương vật bằng Megaderm. Tại Mỹ, phẫu thuật tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng tấm độn silicone cũng mới phát triển 5 năm trở lại đây.

Các phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

 • Phương pháp tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng silicone:

Đây là phương pháp sử dụng silicone có hình liềm đặt vào bên cưới da dương vật để làm dương vật dài và lớn hơn. Thoạt tiên, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo đường cắt ở phía trên dương vật và đưa silicone vào phía trên trục dương vật, tiếp đó sẽ định hình miếng silicone để chắc chắn vừa với kích cỡ và hình dáng của dương vật. Hiện nay, thủ thuật Penuma – thủ thuật độn dương vật duy nhất đến nay được FDA cấp phép cho mục đích thương mại.

Ưu điểm của phương pháp này là có hiệu quả cao, thời gian sử dụng lâu dài và được đánh giá an toàn, không ảnh hưởng đến hưng phấn khi quan hệ tình dục của nam giới.

 • Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng chuyển mô mỡ:

Đây là thủ thuật mà bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ từ vùng có chứa mỡ ở trên cơ thể và tiêm vào trục dương vật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cắt một đường nhỏ ở bên hông dương vật và tiêm các tế bào mỡ đã được tinh khiết hóa vào trong.

Tuy là phương pháp an toàn nhưng độ to sẽ không được bằng phương pháp Penuma và thời gian duy trì hiệu quả ngắn hơn độn silicone.

 • Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật Megaderm:

Phương pháp này sử dụng tấm độn sinh học Megaderm là loại tấm độn đặc biệt, có nguồn gốc từ mô cơ thể người. Sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, được tập hợp lại để tạo nên như một tấm lưới. Sau 6 tháng, Megaderm sẽ gắn chặt vào thân dương vật và trở thành giống như bộ phận cơ thể người. Khi đặt vào dương vật, các mạch máu, mỡ, các tổ chức ở dưới da thẩm thấu vào miếng độn đó “sống” được trong cơ thể.

Phương pháp này an toàn và duy trì vĩnh viễn, nếu muốn tháo bỏ Megaderm thì cũng không thể được vì nó đã trở thành một phần của cơ thể. Tuy nhiên trong 10 ngàn ca phẫu thuật sẽ có 1 ca cơ thể người muốn phẫu thuật tự đào thải miếng độn ra ngoài. Nhưng bệnh nhân sẽ không bị ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng dương vật khi bị thải ghép với miếng độn. Nếu phần đào thải này rơi vào bệnh nhân nào đó thì bệnh viện và nơi thực hiện phẫu thuật sẽ có những chính sách để chi trả cho bệnh nhân.

 • Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng cắt dây chằng treo dương vật:

Phương pháp này giúp dương vật lúc mềm trông dài hơn bằng cách cắt đi dây chằng nối dương vật vào xương mu. Bác sĩ sẽ cắt dây chằng này và lấy da từ vùng bụng xuống trục của dương vật. Tuy phẫu thuật này làm dương vật treo thấp xuống hơn nhưng lại không tăng thêm kích thước.

 • Bên cạnh đó vẫn còn những thủ thuật khác như: Ghép mô; Tiêm acid hyaluronic; Tiêm acid polylactic; Tháo rời dương vật.

Lý do khiến nam giới muốn tăng kích thước dương vật.

Nam giới muốn tăng kích thước dương vật điển hình như những lý do sau:

 • Cảm thấy khoái cảm khi yêu sẽ nhiều hơn khi kích thước dương vật lớn.
 • Kích thước dương vật lớn khiến nam giới tự tin và đầy bản lĩnh trước mặt bạn tình.
 • Kích thước dương vật còn quyết định nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ cũng như tăng cường sinh lý sức khỏe đàn ông.
 • Trong quan hệ tình dục, kích thước dương vật còn quyết định khoái cảm lên đỉnh của cặp đôi.
 • Kích thước dương vật lớn cũng có thể giúp kích thích ham muốn yêu từ bạn tình.

Tuy nhiên, kích thước “cậu nhỏ” không hẳn là yếu tố quan trọng trong quan hệ tình dục cũng như việc nó có thể gây ảnh hưởng đến quá trình sinh sản. Quá trình quan hệ có thành công hay không thì yếu tố quyết định ở khả năng cương dương, thời gian giao hợp và kĩ thuật khi yêu cũng như sự tự tin của người đàn ông và tình cảm của hai người. Khả năng sinh sản không bị ảnh hưởng bởi kích thước dương vật mà do số lượng và chất lượng tinh trùng.

Đối tượng nên thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

Theo bác sĩ chuyên khoa, có 3 đối tượng nên thực hiện phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ” là:

 • Những người bị chấn thương ảnh hưởng tới dương vật.
 • Những người có kích thước quá nhỏ so với bình thường.
 • Những người có kích thước dương vật không tương xứng với cơ thể. Hiện nay, nhiều nam giới bị béo, mỡ bụng nhiều nên “cậu nhỏ” bị ngắn và thụt vào. Khi đó, cần phải giải phóng toàn bộ cơ ở phần dương vật và lấy bớt mỡ ở xương mu và sau đó độn tấm độn sinh học vào dương vật.
tăng kích cỡ dương vật
Đối tượng nào tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

Các lưu ý khi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật.

Mỗi bước trong phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật đều có nguy cơ, bao gồm cả những tác dụng phụ có thể xảy ra. Bệnh nhân có thể gặp phải các tác dụng như:

 • Bầm ở vùng phẫu thuật;
 • Bầm dọc theo dương vật;
 • Thay đổi hình dạng dương vật;
 • Chảy máu tại vết mổ;
 • Nhiễm trùng;
 • Sưng phù;
 • Mất cảm giác tạm thời tại dương vật;
 • Đau khi cương cứng;
 • Để lại sẹo.

Bên cạnh đó, khuyến cáo bất kỳ một cuộc phẫu thuật hay thủ thuật y tế nào cũng cần được thực hiện tại những cơ sở y tế và các thầy thuốc có đủ tiêu chuẩn nghề nghiệp, uy tín, có đầy đủ giấy phép hành nghề để tránh các tai biến sau phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tăng kích cỡ dương vật Megaderm nếu được thực hiện bởi nhân viên y tế thiếu kinh nghiệm, bệnh nhân sẽ có thể gặp phải các nguy cơ: bị tổn thương các mạch máu ở thân dương vật dẫn tới sau này, bệnh nhân bị rối loạn cương hoặc tổn thương thần kinh dương vật, xuất tinh sớm. Cần bác sĩ có kinh nghiệm theo dõi bệnh nhân sau mổ và cuộc phẫu thuật sẽ gây tê bệnh nhân tại chỗ, thời gian thực hiện từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi. Sau 2 tháng, bệnh nhân có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Tư vấn thẩm mỹ cùng Bác sĩ Vũ Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp, luôn đồng hành giúp các chị em và nam giới tự tin hơn trong cuộc sống đã thực hiện thành công thẩm mỹ tăng kích thước dương vật cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chi phí hợp lý đã trở thành địa chỉ tư vấn thẩm mỹ tăng kích thước dương vật uy tín của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước. Các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên lạc Bác sĩ Vũ Sơn qua số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *