Top bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Bao quy đầu là lớp da bao quanh bên ngoài và bảo vệ đầu dương vật khi còn nhỏ, tuy nhiên nếu lớp da này bó quá chặt gây nên hiện tượng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì đây là một dấu hiệu bệnh lý nam giới. Điều này ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý người bệnh. Vậy cắt bao quy đầu uy tín ở đâu? có an toàn không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín tại tp Hồ Chí Minh ngay trong bài viết này.

Top bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín tại Tp Hồ Chí Minh
Top bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu
Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Bao quy đầu có chức năng bảo vệ quy đầu dương vật khi còn nhỏ, bước sang độ tuổi trưởng thành lớp da này dần dần lột xuống để lộ ra đầu dương vật giúp dương vật phát triển to dài hơn. Nhưng có một số anh em lớp da này không thể tự lột được thì cần đến thủ thuật can thiệp ngoại khoa đó là phương pháp cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ lớp da dư thừa che phủ đầu gương vật gây ra hẹp, nghẹt, dài quy quy đầu. Phương pháp này chỉ thực hiện trong vòng 15 đến 20 phút là xong, vừa an toàn lại giúp đem lại nhiều lợi ích như là:

  •  Tăng sự phát triển dương vật to dài như ý
  • Giúp nâng cao sự tự tin, nâng tầm bản lĩnh đàn ông
  • Hạn chế nguy cơ mắc những bệnh viêm nhiễm sinh dục, giảm khả năng mắc bệnh qua đường tình dục, viêm niệu đạo, ngăn ngừa vô sinh, ung thư dương vật.
  • Tăng sự hưng phấn và nâng cao chất lượng giường chiếu.

Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Những trường hợp nên cắt bao quy đầu
Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Nam giới bị dài bao quy đầu

Khi nam giới dù đã trưởng thành lớp da quy đầu vẫn bao trùm kín toàn bộ đầu dương vật, ngay cả khi cương cứng vẫn phải dùng tay kéo da bao quy đầu xuống. Điều này gây căn trả trở việc sinh hoạt giường chiếu, gây hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Vì vậy, cắt bao quy đầu là điều cần thiết để cải thiện đời sống tình dục, tình cảm gia đình.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu

Đây là hiện tượng vòng bao quy đầu có kích thước quá nhỏ và hẹp dẫn đến phần dương vật bị che kín toàn bộ đầu dương dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Trường hợp bệnh lý này khá nguy hiểm, cần phải sớm tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để tránh gây viêm nhiễm, ngứa ngáy cho người bệnh.

Tình trạng nghẹt bao quy đầu

Trường hợp này bắt nguồn từ việc bạn nam cố gắng lộn bao quy đầu xuống khi kích thước vòng bao quy đầu quá hẹp. Nếu để tình trạng này kéo dài dẫn đến sự kìm hãm sự phát triển của dương vật, cản trở việc lưu thông máu, thâm chí là gây hoại tử ung thư dương vật. Bệnh lý nguy hiểm này cần chữa trị kịp thời để ngăn ngừa bệnh.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, bác sĩ có chuyên môn khuyên nên cắt bao quy đầu như: viêm bao quy đầu tái phát liên tục,hoại tử dương vật hoặc người muốn cải thiện sự phát triển của dương vật,…

Bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín, an toàn

Nhu cầu cắt quy đầu hiện nay đang có xu hướng gia tăng, do đây là ca tiểu phẫu nên rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này. Việc lựa chọn bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín với trang thiết bị hiện đại, an toàn đóng vai trò quan trọng quyết đến sự thành công của ca thẩm mỹ.

Bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín với Bác sĩ chuyên khoa có gần 20 năm kinh nghiệm thực hiện, trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo léo tỉ mỉ đã thực hiện hàng ngàn cắt bao quy đầu, thẩm mỹ nam khoa thành công. Và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ bệnh nhân.  Hơn nữa, Thủ thuật cắt bao quy đầu này được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ y khoa vô khuẩn đảm bảo an toàn, loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

Quy trình chuẩn Y khoa với các bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám,đánh giá mức độ dài hẹp của bao quy đầu trước khi thực hiện phẫu thuật, tư vấn đưa ra phương pháp phù hợp cho người bệnh
  • Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện
  • Bước 3: Tiến hành cắt bao quy đầu
  • Bác sĩ loại bỏ da thừa da bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống hoặc phương pháp hiện đại cắt bằngmáy stapler (Tuỳ thuộc vào người bệnh lựa chọn)
  • Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.
  • Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn.

Trên đây là thông tin về bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín được chúng tôi chia sẻ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về bao quy đầu liên hệ 090 33 27 999 để được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *